Chương trình đào tạo

1. NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM
     Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật thực phẩm bậc đại học được xây dựng theo hệ thống tín chỉ và theo định hướng ứng dụng đã và đang vận hành tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng từ năm 2018. Chương trình được xây dựng và quản lý bởi Bộ môn Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường.
     Từ năm 2019, chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Kỹ thuật thực phẩm (KTTP) bao gồm 02 CTĐT: cử nhân và kỹ sư. CTĐT KTTP đào tạo kỹ sư đối với khóa 2020 về sau được điều chỉnh để phù hợp với quy định đào tạo chuyên sâu đặc thù cấp bằng kỹ sư của Bộ GD&ĐT ban hành năm 2018; tiếp tục được điều chỉnh đối với khóa 2022 về sau để đáp ứng quy định về trình độ ngoại ngữ và số tín chỉ thực tập tối thiểu được Bộ GD&ĐT ban hành năm 2021.
* Bản mô tả chương trình đào tạo:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 18:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 19 – Cử nhân:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 19 – Kỹ sư:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 20, 21 – Cử nhân:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 20, 21 – Kỹ sư:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 22 – Cử nhân:
– Bản mô tả CTĐT Khoá 22 – Kỹ sư:
– Bản mô tả CTĐT chuyên ngành Kỹ thuật sinh học thực phẩm Khoá 22 – Cử nhân:
– Bản mô tả CTĐT chuyên ngành Kỹ thuật sinh học thực phẩm Khoá 22 – Kỹ sư:
– Đề cương chương trình đào tạo
1. Đề cương chi tiết chương trình Cử nhân 2022
2. Đề cương chi tiết chương trình Kỹ sư 2022
2. NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
* Bản mô tả chương trình đào tạo:
3. NGÀNH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU
* Bản mô tả chương trình đào tạo:
4. NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
* Bản mô tả chương trình đào tạo:
Kỹ thuật Sinh học Thực phẩm khoá 2024

Mục tiêu đào tạo: Nhằm đào tạo ra những cử nhân ngành Kỹ thuật thực