HOÀNG THỊ CẨM HẰNG
Lớp: 20HTP1 – Chuyên ngành: Kỹ thuật Thực Phẩm – Niên khóa: 2020 – 2024
Thành tích đã đạt trong thời gian theo học tại Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường:
- Điểm trung bình chung tích lũy: 3,42/4,00.
- Đạt Học bổng Toàn phần “Thử tháchh UTE” năm học 2022 – 2023.
- + Đạt Học bổng khuyến khích học tập 5 lần/ 8 kỳ học.
- Đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt Tiêu biểu cấp Thành phố Đà Nẵng các năm học 2020 – 2021 và 2022 – 2023.
- Đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Đại học Đà Nẵng các năm học 2020 – 2021 và 2022 – 2023.
- Ba năm liền đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm 2020 – 2023.
- Giấy khen Đạt giải Nhất “ Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học” tại tiểu ban chuyên môn các năm học 2020 – 2021; 2022 – 2023; 2023 – 2024.
- Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên” do BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Đà Nẵng; Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học – môi trường đã khen thưởng các năm học 2020 – 2023.
- Bằng khen “Đã có thành thích trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” do BCH Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng khen thưởng.
- Các giấy chứng nhận tham gia Hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đoàn Đại học Đà Nẵng; Đoàn Trường; Liên chi Đoàn Khoa tổ chức; tham gia các cuộc thi Đổi mới – Sáng tạo – Khởi nghiệp và đạt nhiều thành tích cao.
- Các giấy chứng nhận tham gia Công tác xã hội, tình nguyện viên, Hiến máu tình nguyện.
Cảm nhận về Bộ môn và ngành đã học:
“Thấm thoát đã bốn năm học tập tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng, tại Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, ngành Kỹ thuật thực phẩm nơi đây vừa là ngôi trường vừa là nơi chứa đựng tất cả kỷ niệm của thời sinh viên. Khi mới đặt chân vào trường, em đã từng nghĩ nơi đây cũng chỉ là môi trường học tập nhưng khi gắn bó lâu với trường em nhận ra đây không phải là ngôi trường mà còn là một mái nhà chung cho tập thể lớp 20HTP1 và toàn thể sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường.
Em rất ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô Bộ môn Công nghệ Thực phẩm – Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường. Thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em khi gặp khó khăn, dạy cho em những kiến thức chuyên ngành, những lời khuyên trong cuộc sống và định hướng cho chúng em phát triển năng lực của bản thân. Các thầy cô không chỉ giảng dạy lý thuyết đơn thuần mà còn khuyến khích, động viên chúng em tích cực trong học tập, truyền đạt cho chúng em những bài học thực tế, đưa ra những ví dụ thực tế khiến em thực sự cảm thấy hứng thú trong quá trình học tập. Ngoài ra, em cũng cảm thấy được sự quan tâm, gần gũi của các thầy cô, những phần quà nhỏ trong lúc đại dịch Covid – 19 của thầy cô hỗ trợ cho sinh viên chúng em một phần vượt qua giai đoạn khó khăn, những lời động viên, an ủi đối với em như một người cha, người mẹ thứ hai của mình.
Ngành Kỹ thuật thực phẩm mà em theo học không phài là một ngành mới, không có số lượng sinh viên nhiều như những ngành khác nhưng em luôn được đào tạo các điều kiện tốt nhất để phát triển. Ngoài những giờ học lý thuyết, em được học thực hành để cọ sát với các kiến thức đã học, biết cách sử dụng các trang thiết bị mới và hiện đại trong ngành Công nghệ thực phẩm.
Khoa Công nghệ hóa học – Môi trường luôn tạo điều kiện để em có thể tham quan, thực tập tại các nhà máy, công ty như: tham quan nhà máy Yakult, nhà máy bia Heneiken, Công ty Fococev Quảng Nam, Công ty Enzy Food Đà Nẵng, Công ty Đồ hộp Hạ Long,.. thông qua đó em được học tập thêm được nhiều dây chuyền công nghệ, mô hình làm viẹc trong nhà máy…
Và cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn Quý thầy cô giáo đã luôn tận tâm giúp đỡ để em có được ngày hôm nay. Em xin chúc Quý thầy cô giáo có sức khỏe dồi dào, công tác tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người, tiếp tục dạy dỗ những thế hệ sinh viên tiếp theo.”